Đăng Ký Nhận Báo Giá

CÁC PHIÊN BẢN VÀ MÀU SẮC

MAZDA CX-8 LUXURY

MAZDA CX-8 PREMIUM

MAZDA CX-8 PREMIUM AWD

MÀU SƠN PREMIUM NÂNG TẦM KHÁC BIỆT

Soul Red Ctystal

Đỏ 46V

Machine Grey

Xám 46G

Snowflake White Pearl

Trắng 25D1

Nâu 42S

Xanh 42M

Đen 41W

THIẾT KẾ TINH TẾ – KODO

Thiết kế KODO lấy cảm hứng từ hình dáng chuyển động của vua tốc độ – loài báo Cheetah trong tư thế săn mồi: Mạnh mẽ, uyển chuyển và tràn đầy năng lượng. Một vẻ đẹp cuốn hút và nổi bật không hoà lẫn với xung quanh.

CUỐN HÚT MỌI ÁNH NHÌN

SANG TRỌNG MỌI GỐC ĐỘ

Với triết lý Human – Centricity lấy con người làm trung tâm của sự phất triển, kết hợp những giá trị nghệ thuật tinh xảo của người Nhật, Mazda CX-8 thấu hiểu những nhu cầu thiết thực nhất của người sử dụng là đảm bảo sự thoải mái, dễ chịu. Những chuyến đi dài sẽ là sự khám phá và trở nên thú vị hơn nhờ vào không gian nội thất sang trọng hướng đến sự tiện nghi hoàn hảo.

KHÔNG GIAN SUV 7 CHỖ ĐÍCH THỰC

THOẢI MÁI TRONG MỌI HÀNH TRÌNH

LOA BOSE CAO CẤP

MAZDA CONNECT

ĐIỀU HÒA 3 VÙNG ĐỘC LẬP

NỘI THẤT DA NAPPA

HỆ THỐNG AN TOÀN CHỦ ĐỘNG & THÔNG MINH

MAZDA RADAR CRUISE CONTROL (MRC)
Hệ thống MRCC tự động điều chỉnh tốc độ của xe để duy trì khoảng cách an toàn với phương tiện phía trước khi sử dụng Ga tự động. Hệ thống có 4 thiết lập mức độ khoảng cách: Long/Medium/Short/Extremely Short. Nếu phát hiện xe phía trước giảm vận tốc và dừng đột ngột, hệ thống sẽ hỗ trợ phanh gấp để giảm thiểu các nguy cơ va chạm.

FORWARD OBSTRUCTION WARNING (FOW)/SMART BRAKE SUPPORT (SBS)
Hệ thống FOW và SBS hoạt động khi vận tốc trên 15 km/h, sử dụng Radar để giám sát khoảng cách và tốc độ của phương tiện phía trước. FOW phân tích khả năng va chạm và phát tín hiệu cảnh báo. Khi nguy cơ va chạm xảy ra, SBS lập tức kích hoạt hệ thống phanh, hỗ trợ giảm tốc để hạn chế các tổn hại.

DRIVER ATTENTION ALERT (DAA)
Hệ thống DAA theo dõi quỹ đạo di chuyển của xe và hành vi của người lái để phán đoán và đưa ra tín hiệu cảnh báo nghỉ ngơi, nếu phát hiện người lái có sự mệt mỏi, mất tập trung (lái xe liên tục trên hai tiếng, hoặc lái xe trên 20 phút với vận tốc trên 65 km/h).

SMART CITY BRAKE SUPPORT (SCBS) & FRONT PEDESTRIAN DETECTION
Hệ thống SCBS nhận diện người đi bộ phía trước hoặc các vật chắn phía trước hoặc phía sau. Hoạt động trong dải tốcđộ thấp từ 4-80km/h, SCBS thu thập dữ liệu từ camera (phía trước) và cảm biến (phía sau) để nhận diện và tính toán các nguy cơ va chạm; Từ đó hỗ trợ phanh tự động khi cần thiết.

LANE DEPARTURE WARNING (LDW)/ LANE-KEEP ASSIST SYSTEM (LAS)

ADAPTIVE LED HEADLAMPS (ALH)

BLIND SPOT MONITORING (BSM)

ADAPTIVE FRONT LIGHTING SYSTEM (AFS)

REAR CROSS TRAFICC ALERT (RCTA)